Quà phong thủy cho Tài Lộc trong sự nghiệp, công danh

Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mình đã cố gắng hết sức, nhưng kết quả cứ mãi không như mình mong muốn, thậm chí lúc nào cũng bị thất bại. Trong khi có một số người xung quanh mình, làm gì cũng thuận lợi, công danh, tiền tài đến nhanh chóng ???

Đó là vì, để có được Tài lộc và Công Danh, ngoài từ năng lực bản thân, sự nỗ lực cố gằng, còn có một phần nhờ đến sự may mắn.Và trong chúng ta, hầu hết ai cũng muốn may mắn đó đến với mình.

Bằng những ứng dựng trong Phong Thủy học, ta có thể bố trí những vật phẩm phong thủy để kích hoạt vận may, giúp ta mau đạt được công danh, nhiều tài lộc.

Quà Tặng Phong Thủy xin giới thiệu một số vật phẩm chủ yếu và hay được dùng nhiều nhất, và cũng có nhiều tác dụng cầu tài lộc, công danh:

1

1. TỲ HƯU PHONG THỦY : Vật phẩm linh thiêng số 1 mang lại may mắn về Tài lộc – Công danh:

Trong truyền thuyết , Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của Ngọc Hoàng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần đi giúp đỡ mọi nhà.

Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra.

Tỳ hưu được người xưa coi là linh vật số 1 trong phong thủy, có tác dụng trừ tà, có thể chống lại tà các, bài trừ các chướng ngại

Về cầu tài tỳ hưu, có thể thu hút vận may và tài lộc, thích hợp cho người kinh doanh, buôn bán, vượng tài vượng lộc, trấn trạch, đem lại bình an cho gia đạo.

Về màu sắc thì:

* Tỳ Hưu màu đen có công năng mang lại nhiều tài lộc hơn cho bạn

* Tỳ Hưu màu xanh có công năng mang lại nhiều công danh sự nghiệp hơn cho bạn

* Tỳ Hưu màu trắng, vàng có công năng mang lại nhiều sức khỏe hơn cho bạn

* Tỳ Hưu tím, hồng có công năng mang gia đình hạnh phúc hơn cho bạn

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, trên thực tế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà, có thể chống lại tà ác thì có thể bài trừ các chướng ngại về cầu tài, vì thế mà tăng tài vận. tỳ hưu có tác dụng hút dương khí, tránh tà khí, nên người làm việc có liên quan nhiều đến âm khí không thích hợp sử dụng.

Khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Xem ngày giờ tốt để đặt nhằm phát huy tối đa những tác dụng tốt đẹp của linh vật.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tỳ hưu:

* Tỳ hưu làm bằng Bột đá có ưu điểm là giá rẻ, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Nhược điểm : do làm từ đá nghiền ra nên không có được nhiều linh khí như đá tự nhiên. Tuy nhiên bằng phương pháp, khai quang điểm nhãn, tỳ hưu sẽ mang lại công năng tốt lành cho gia đình bạn.

* Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều. Tuy nhiên, do tính chất tự nhiên của đá, khó gia công chế tác, nên giá thành sẽ cao hơn so với các vật liệu khác.

* Về kích thước cũng rất đa dạng, có thể dùng làm trang sức, đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách hay trước cửa nhà!

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *