Quà Tặng Phong Thủy Cho Học Hành, hóa giải điều khó khăn

Từ ngàn xưa, các đại sư phong thủy cũng như các vị Thánh hiền đã từng nói: “ Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, tứ âm đức, ngũ độc thư

Tinh thần hiếu học và tôn sư trọng đạo là một truyền thống quý báu được hình thành và hun đúc từ dòng chảy lịch sử ngàn đời của dân tộc Việt.

Trong thời đại ngày nay, truyền thống đó vẫn được duy trì và phát huy, việc học hành càng được coi trọng, sự được mất trong thành tựu của mỗi người chịu sự tác động mạnh mẽ của thành tích và quá trình học tập.

Nhưng đôi khi chúng ta đã thấy có nhiều người:

Trong quá trình học tập rất tốt cứ khi đi thi lại rất đen đủi, kết quả không như y muốn thậm chí còn trượt… Có nhiều bạn trẻ thực sự ham muốn học tập, nhưng thực tế , hoàn cảnh lại có nhiều điều ngăn trở. Nhiều bạn trẻ lại ham chơi, không lo học tập, làm cho nhiều bậc phụ huynh phiền muộn

2

 

Tại sao lại như vậy? Một phần lí do là phong thủy của nơi ngồi học không tốt hoặc chúng ta không gặp may mắn trong việc thi cử, thăng tiến trong công việc.
Từ ngàn xưa, các đại sư phong thủy cũng như các vị Thánh hiền đã từng nói: “ Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, tứ âm đức, ngũ độc thư “. Có nghĩa là đời người thì thứ nhất là sinh mệnh, thứ hai là vận khí trong từng thời kỳ của cuộc đời, thứ ba là phong thủy, thứ tư là làm nhiều việc thiện tích công đức, và thứ năm là đọc sách Thánh hiền.
Như vậy trên một phương diện tích cực, qua quá trình nghiên cứu phong thủy hàng ngàn năm nay, chúng ta có thể cải thiện được phần nào cuộc sống chúng ta nhờ vào phong thủy.

quà tặng phong thủy cho thành công

Quà tặng phong thủy xin giới thiệu một số Quà Tặng Phong Thủy Cho Học Hành Khoa Bảng, có thể kích thích tinh thần ham học hỏi, tăng vận may trong thi cử

1. QUẢ CẦU PHONG THỦY:
– Quả cầu được chế tác từ đá thạch anh, hay đá mắt mèo, từ thủy tinh… và nhiều loại đá quý khác với nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy quả cầu phong thủy có năng lượng tốt bổ trợ cho bạn:

quả cầu phong thủy

– Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

– Qủa cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

– Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

* Thường đặt ở giữa nhà trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách.

* Không nên đặt quả cầu ở góc phòng, nhà bếp, đường đi.

dấu check – quà tặng khai trươngQuả Cầu Phong Thủy có nhiều loại, từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ và giá cả khác nhau.

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *