Trang Sức Phong Thủy Đá Quý với khả năng điều hòa tinh thần

Ngoài ra, được làm bằng đá còn có khả năng điều hòa tinh thần, ổn định trạng thái tâm lí, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho người đeo, giúp bạn cải thiện hơn trong giao tiếp, lấy lòng được những người xung quanh.

Trang sức phong thủy ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, rạng ngời cho các quý cô mà nó còn được ví như chiếc bùa hộ mệnh, mang lại may mắn, hưng thịnh. Sử dụng trang sức phong thủy không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang mà còn thể hiện cá tính cho người đeo.

Trang sức phong thủy đa phần được làm từ những viên đá quý trong tự nhiên như: cẩm thạch, mã não, thạch anh…được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển nó đã tích tụ, hấp thu được những tinh hoa của trời đất nên bản thân chúng đã mang trong mình một nguồn năng lượng đặc biệt, giúp hóa giải hung khí, mang lại may mắn cho người sử dụng.

Ý Nghĩa Và Công Dụng Của Trang Sức Phong Thủy

4

Vì bản chất đá phong thủy bắt nguồn từ thiên nhiên, vì vậy trang sức phong thủy mang lại những ý nghĩa về tâm linh, giúp hóa giải tà khí, vận rủi mang lại may mắn trong công việc cho người sở hữu và gia đình.

Ngoài ra, trang sức phong thủy được làm bằng đá còn có khả năng điều hòa tinh thần, ổn định trạng thái tâm lí, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho người đeo, giúp bạn cải thiện hơn trong giao tiếp, lấy lòng được những người xung quanh.

Đặc biệt, có một số loại đá giúp tạo sự may mắn trong đường tình duyên, mối quan hệ với gia đình và người thân.

Cách Chọn Trang Sức Phong Thủy

Người ta thường dựa vào yếu tố ngủ hành trong phong thủy để lựa chọn trang sức phù hợp với cung mệnh của mình.

Chọn trang sức phong thủy theo ngũ hành là lấy sắc màu của đá quý ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương nhằm đạt đến sự hài hòa. Những bộ trang sức phong thủy có sắc màu phù hợp với từng cung mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho người sử dụng.

Người mệnh kim là người tinh tế và sâu sắc nên các mẫu trang sức phong thủy với sắc trắng tượng trưng cho cung mệnh sẽ phù hợp với họ. Với quy luật tương sinh “Thổ sinh Kim”, bạn còn có thể chọn những loại đá quý thuộc hành Thổ với gam màu vàng, nâu đất.

bộ trang sức ngọc trai

Người mệnh Mộc vốn sáng tạo, hòa nhã nên loại trang sức phong thủy với sắc màu xanh đen, xanh nước biển tượng trưng cho “Thủy sinh Mộc” sẽ là lựa chọn phù hợp.

bộ trang sức hoa mẫu đơn

Người mệnh Thủy nên chọn trang sức phong thủy có sắc trắng của hành Kim với quy luật tương sinh “Kim sinh Thủy”, hoặc bạn có thể chọn trang sức phong thủy màu đen, xanh dương theo quy luật tương hợp “Thủy hợp Thủy”.

trang sức phong thủy

Theo quy luật tương sinh “Mộc sinh Hỏa” những người có mệnh Hỏa nên chọn trang sức phong thủy màu xanh lá cây là phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn trang sức phong thủy màu đỏ, hồng, tím theo quy luật tương hợp “Hỏa hợp Hỏa”.

bộ trang sức cẩm thạch xanh

Ngoài màu vàng, nâu theo quy luật “Thổ hợp Thổ” thì người mệnh Thổ cũng có thể chọn trang sức phong thủy màu đỏ, hồng, tím theo quy luật ” Hỏa sinh Thổ” là phù hợp.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *